CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: HCM: 179 Quốc Lộ 1A, Thủ Đức: 0985196696. HN: 799 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai: 0985196696
Số điện thoại: 0985196696
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Thu mua phế liệu
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu trong khu vực TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Xem thêm

Khu vực thu mua tại HCM

Thu mua phế liệu  NHÔM tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu NHÔM tại Đồng Nai

Khi quý khách gọi điện đến QUANG PHÁT thông báo về nguồn phế liệu. QUANG PHÁT sẽ liên hệ và cử nhân viên xuống đơn vị khảo sát phế liệu tại hiện trường. Từ đó thẩm định, đánh giá để đưa ra giá thu mua cho từng loại phế liệu của quý khách. Khi đã có bản báo giá của nhân viên, đôi bên sẽ tiến hành bàn bạc thỏa thuận nhằm thống nhất về giá cả thanh lý phế liệu của quý khách. Làm sao để giá thu gom được cao nhất cho quý khách nhưng vẫn hài hòa lợi ích đôi bên. Sau khi QUANG PHÁT và quý khách đa thống nhất được giá phế liệu. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với quý khách. Khi đã là đối tác chính thức của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi mà Vương Thịnh dành cho đối tác thân thiết. Khi hợp đồng đã được lên, QUANG PHÁT sẽ nhanh chóng cử đội ngũ công nhân và xe chuyên chở đến bắt đầu công việc thu gom, thanh lý của mình. Đôi bên sẽ tiến hành giao dịch, chúng tôi có rất nhiều phương thức giao dịch nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách.

Thu mua  phế liệu đồng  tại Bình Dương

Thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại MIỀN NAM ở chân các công trình, kho bãi với giá thu mua cao nhất, hợp lý nhất cho quý khách. Là đơn vị thu mua chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên làm việc đầy trách nhiệm, tận tình với công việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Với phương châm kinh doanh đôi bên cùng có lợi giúp quý khách kinh doanh hiệu quả ngay cả trên vật tư, vật liệu đã bỏ đi. Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và uy tín làm kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

Thu mua phế liệu sắt tại Hồ CHí Minh

Thu mua phế liệu sắt tại Hồ CHí Minh

Sản phẩm thu mua phế liệu có giá cao bao gồm: - Thu mua sắt phế liệu: sắt tại các công trình, phôi sắt vụn từ quá trình gia công, chế tạo cơ khú - Thu mua đồng phế liệu: là lõi dây điện đồng, lõi cáp đồng, lõi cuộn dây đồng mô tơ,… - Thu mua phế liệu nhôm: từ các đồ dùng cũ hằng ngày như ấm, nồi, xoong, chảo,… - Thu mua phế liệu inox: từ các vật dụng cũ trong gia đình, các thanh inox loại ra từ việc thi công thiết kế công trình như cầu thang, lan can, cửa cổng,…