CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: HCM: 179 Quốc Lộ 1A, Thủ Đức: 0985196696. HN: 799 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai: 0985196696
Số điện thoại: 0985196696
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Thu mua phế liệu
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu trong khu vực TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Xem thêm

Thu mua phế liệu đồng giá cao

  • 05/12/2019

Công ty Phế Liệu QUANG PHÁT hiện đang thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất nhiều thị trường như HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI và nhiều tỉnh thành khác..

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao


Công ty TNHH MÔ TRƯỜNG QUANG PHÁT hiện đang thu mua ĐỒNG phế liệu với giá thu mua đồng cao nhất nhiều thị trường như HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI và nhiều tỉnh thành khác.

Tại sao ĐỒNG phế liệu lại được đơn vị QUANG PHÁT thu mua phế liệu với giá cao hơn so với các loại phế liệu khác. Bởi Đồng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên, vậy nên Đồng phế liệu có giá thành rất cao trên thị trường. Chính vì vậy giá cả khi mua lại đồng phế liệu cũng khá cao, nó chủ yếu được dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm. Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

Do hiện nay giá cả thu mua phế liệu Đồng trên thị trường có nhiều biến động. Vậy nên, chúng ta sẽ có những thỏa thuận giá cả và phương thức giao nhận trước khi giao dịch mua bán. Để biết giá thu mua Đồng phế liệu, quý khách hãy gọi điện để nhân viên chúng tôi báo giá thu mua đồng phế liệu hằng ngày chính xác nhất.

GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

Với nhiều năm hoạt động thu mua phế liệu tại HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI và các tỉnh thành khác tự hào là đơn vị có mạng lưới thu mua phế liệu khắp cả nước. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại vật liệu được thanh lý như: thu mua phế liệu nhôm, đồng, sắt, phế liệu inox từ các vật dụng gia đình cho đến các công trường nhà xưởng. Quý khách có nhu cầu muốn bán, hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao nhất thị trường.