CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: HCM: 179 Quốc Lộ 1A, Thủ Đức: 0985196696. HN: 799 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai: 0985196696
Số điện thoại: 0985196696
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Thu mua phế liệu
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu trong khu vực TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Xem thêm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

  • 05/12/2019

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất trên thị trường hiện nay,phạm vi hoạt động trên toàn quốc

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách không tin có thể đi so sánh giá với các đơn vị khác . LH với chúng tôi  để lấy báo giá thu mua phế liệu nhôm và báo giá các loại phế liệu chính xác và chi tiết nhất.

Các loại phế liệu nhôm được chúng tôi thu mua và phân loại như sau: 

Giá phế liệu nhôm loại 1:Nhôm khối cứng, nguyên chất không pha lẫn tạp chất và các kim loại khác, được thải ra trong quá trình làm khung nhôm. Có giá cao nhất từ 33.000 đồng/ 1kg

 

 

 

Giá phế liệu nhôm loại 2: Nhôm thải ra từ các chi tiết máy, từ các khuôn nhà máy đóng giày, nhôm vụn, nhôm sợi được thải ra trong quá trình sản xuất tiện, phay. Có giá thấp hơn từ 20.000đ/kg – 30.000 đ/1kg

 

 

Nhôm thường nhẹ, mềm dẻo, dễ uốn,…nên được sử dụng rất nhiều trong đời sống và có vai trò cực kỳ quan trong một số ngành công nghiệp Chính vì thế, thị trường phế liệu nhôm luôn có nhiều biến động.

Phế liệu QUANG PHÁT là công ty  thu mua phế liệu NHÔM với mạng lưới thu mua bao phủ toàn quốc. Chúng tôi có thu gom phế liệu dưới nhiều hình thức như: Thu mua phế liệu inox , sắt, thép, nhôm, nhựa, thiếc, chì, hợp kimthu mua phế liệu đồng giá cao…tại các công trình, nhà xưởng, giá thu mua phế liệu nhôm từ các vật dụng sinh hoạt hoặc ở các kho xưởng và nhiều loại phế liệu khác nữa. Quý khách có nhu cầu bán, thanh lý vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được mua nhanh nhất với mức giá cao nhất hiện nay.